ทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันที่ 21 ตุลาคม 2559 เวลา 16.30 น.

ผกท.กิตตน์อิชณน์ พนมรัตน์ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง ได้นำนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 2 และ 3 จำนวน 168 นาย ทำความดีโดยการเก็บขยะบริเวณสี่แยกบ้านควน อำเภอเมือง จังหวัดตรัง