กิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี” เพื่อประกาศความจงรักภักดีและร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 เวลา 07.30 น.ผกท.กิตตน์อิชณน์ พนมรัตน์ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง

ได้รับเกียรติจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ให้นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปี1และปี2 จำนวน180 คน ไปร่วมพิธี

ณ  บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ศาลากลางจังหวัดตรัง นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง

พร้อมด้วย นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด คณะข้าราชการ ทหาร ตำรวจ

นักเรียนนักศึกษาและประชาชนทุกภาคส่วน จำนวน 4,000 พันคน พร้อมใจร่วมกิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี”

เพื่อประกาศความจงรักภักดีและร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ 89